Tư vấn tâm lý
Chuyên gia tư vấn
Đặng Mai Việt

3,000vnđ
mỗi phút
hoặc
3,000vnđ
mỗi phút
Tư vấn
Thời gian rảnhChưa có lịch
Thời gian hoạt động và đặt lịch
  • Làm việc tại Linh Tâm hơn 8 năm, chị hiểu rằng có rất nhiều mảnh đời, số phận cần sự sẻ chia. Chị luôn tâm niệm rằng: nhà tư vấn phải đặt các nhu cầu của mình sang một bên và tôn trọng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Có biết bao nhiêu KH tìm đến chị như tìm đến một sự đồng cảm, sự sẻ chia sâu sắc. Tư vấn còn là cơ hội để chị học hỏi nhiều kinh nghiệm sống quý giá từ những câu chuyện đời vô cùng phong phú và phức tạp. Sự quan tâm, gần gũi và các kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp chị đã giúp KH có niềm tin lạc quan hơn vào cuộc sống và đã chủ động nắm giữ cuộc đời mình.
  • Với vốn sống phong phú, tiếp cận với nhiều lĩnh vực như: truyền thông, viết báo... về các vấn đề trong cuộc sống đã giúp chị có cái nhìn sâu sắc hơn khi tiếp xúc với khách hàng. Hiện chị là chuyên gia tư vấn về các lĩnh vực tình cảm, phòng chống bạo lực gia đình, đồng tính nữ... Ngoài ra, chuyên gia tư vấn Mai Việt còn có một số bài viết trên báo Tuổi trẻ, Thanh niên, Cha mẹ & con, vietnamnet.vn ... Thế mạnh của chị là tư vấn chăm sóc giáo dục con cái, quan hệ gia đình, giáo dục các kỹ năng sống... chị đã mang lại cho KH sự hài lòng trọn vẹn. Chị luôn luôn học hỏi, cầu tiến nhằm nâng cao chất lượng tư vấn, mang lại cho KH dịch vụ tốt nhất.
  • Nghề tư vấn đã mang lại cho chị cái nhìn mới mẻ, tích cực hơn bao giờ hết, giúp cho khách hàng biết tự cân bằng cuộc sống. Bằng con mắt tâm huyết với nghề, chị luôn nhìn thấy điểm sáng ở khách hàng của mình. Đó là sức mạnh của họ, chị đã biết khơi dậy, đánh thức khả năng tiềm ẩn mà bấy lâu bản thân khách hàng chưa phát hiện ra, qua đó cùng họ trao đổi về vấn đề mà họ đang gặp phải thật thấu đáo, giúp khách hàng mạnh mẽ và thực hiện những giải pháp mà họ lựa chọn cho chính mình.
Tư vấn viên khác
Nguyễn Vân Anh
Tư vấnChi tiết
0 đánh giá
 8,400vnđ 
8,000vnđ
mỗi phút
hoặc  8,400vnđ 
8,000vnđ
mỗi phút
Tư vấn
Chi tiết
Bùi Thanh Hòa
Tư vấnChi tiết
1 đánh giá
 2vnđ 
1vnđ
mỗi phút
hoặc  5,000vnđ 
2,500vnđ
trong 2 phút
Tư vấn
Chi tiết
Vũ Ánh Tuyết
Tư vấnChi tiết
460 đánh giá
 2,100vnđ 
2,000vnđ
mỗi phút
hoặc  2,060vnđ 
2,000vnđ
mỗi phút

3,000vnđ
mỗi phút
hoặc
3,000vnđ
mỗi phút
 2,120vnđ 
2,000vnđ
mỗi phút
hoặc
3,000vnđ
mỗi phút
Tư vấn
Chi tiết
Quay lại Tìm kiếm